ทหารเกณฑ์ถูกรุ่นพี่รุมซ้อมจนกรามหัก ต้องผ่าตัดด่วน

ทางเว็บไซต์การพนันออนไลน์ เสนอข่าว พร้อมสาระดีๆ มาให้ได้รู้กัน อย่าง นายไพโรจน์ รัตนธน อายุ 46 ปี พร้อมญาติเดินทางเข้ายื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรม โดยหลังจากที่ลูกชายของตน พลทหารเกียรติศักดิ์ รัตนธน อายุ 21 ปี ทหารเกณฑ์สังกัด ร. 15 พัน 2 ค่ายวชิราวุธ ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้ถูกทหารรุ่นพี่ 2 คน รุมซ้อมจนกรามหัก ขณะนี้นอนพักรักษาตัวที่บ้านพัก โดยเตรียมตัวเข้ารับการรักษาและผ่าตัดที่โรงพยาบาลค่ายวชิราวุธ

และถ้าหากลูกชายกลับเข้าค่าย อาจถูกรุ่นพี่ทำร้ายอีก ระหว่างจัดงานคืนสู่เหย้า ซึ่งลูกชายของตนและรุ่นพี่ได้เข้าไปช่วยงาน โดยลูกชายทำหน้าที่แจกกระดาษชำระหน้าห้องน้ำมีรุ่นพี่ 2 คน อย่าง พลทหารกิตติกร คำคล้าย และ พลทหารอนุชิต อุณพันธ์ ลูกชายของตนไปเอาของ แต่ลูกชายปฎิเสธ เนื่องจากมีหน้าที่ดูแลกระดาษชำระหน้าห้องน้ำ

จึงทำให้รุ่นพี่ทั้ง 2 คน ไม่พอใจ พร้อมพูดว่า ลูกชายของตนมียาเสพติดอยู่ในครอบครอง ซึ่งลูกชายปฎิเสธ รุ่นพี่ทั้งสองคนจึงรุมทำร้ายจนล้มลง พร้อมรุมกระทืบจนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ก่อนข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกจ่ากองร้อย แต่ให้บอกว่าตกบันได ต้องรับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน รวมทั้งผลการตรวจไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด โดยทาง เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ พร้อมนำข่าวที่น่าสนใจ ติดตามเรื่องราวได้นี้