น้ำท่วมหนัก! สนามบินนครศรีธรรมราช ประกาศปิด

Ruby888 ทางเลือกสู่การเดิมพันออนไลน์รูปแบบใหม่ๆที่ให้ทุกท่านได้มีโอกาสเล่นเกมพนันออนไลน์บนมือถือได้ง่าย การเดิมพันออนไลน์ ปัจจุบันเป็นเกมที่ได้รับมาตรฐานสากล ตอบสนองทุกความต้องการของทุกท่านได้เป็นอย่างดี เล่นง่ายๆ สามารถรับข่าวสารต่าง ๆเพิ่มเติมได้ที่ข่าว ทางด้าน ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชประกาศปิดทำการ 1 วันคือวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 01:00-24:00 ส่วนสถานการณ์ขอให้ยึดวันต่อวัน เนื่องจากต้องวิเคราะห์สภาพอากาศ ระดับน้ำ ระบบไฟฟ้า รวมถึงความปลอดภัยในทุกๆพื้นที่ของท่าอากาศยานนครศรีฯเป็นหลัก

สำหรับผู้โดยสารที่ประสงค์จะติดต่อสายการบินสามารถติดต่อสอบถาม ได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ดังต่อไปนี้ Nok Air 083-5408538-9 Air Asia 075-450505 Thai Lion Air 02-529-9999 ทุกสายการบินสามารถ ทำการคืนตั๋ว เปลี่ยนแปลงวันเวลาเที่ยวบินได้ และสามารถเปลี่ยนแปลงเส้นทางการเดินทางเป็นเส้นทางอื่นได้ ภายในจังหวัดภาคใต้ นายดรุณกล่าวต่อว่าขณะนี้สายการบินนกแอร์ แอร์เอเชีย จัดรถรับส่งจากสุราษฎร์ธานีและนครนครศรีธรรมราช รวมทั้งแอร์ไลน์กำลังขออนุญาต

สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย กพท เพิ่มเที่ยวบินพิเศษ ลงสุราษฎร์ธานีด้วย อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เส้นทางจากสุราษฎร์ไปนครศรีฯ. รถไปได้ทุกเส้นทางยกเว้นเส้นทางรองและในตัวเมืองนคร บางเส้นทางผู้โดยสารสามารถเดินทางระหว่างสุราษฎร์ธานีนครศรีธรรมราช ได้ การเสี่ยงโชคออนไลน์ ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมกันอย่างล้นลาม เกมที่ให้ความสนุกได้เป็นอย่างดี สามารถเอาใจนักเดิมพันได้ทั่วโลก โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกลๆ เพียงแค่มึโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถเข้าร่วมเดิมพันออนไลน์กับเราได้แล้วค่ะในเกม สมัครสมาชิก ruby888